kết hôn
4 phút, 3 giây để đọc.

Hôn nhân là việc trọng đại cả một đời người và cô gái nào cũng muốn mình thật lộng lẫy trong đám cưới của chính mình. Đây là một sự kiện trọng đại của một người con gái. Có những cô dâu thích được khoác lên mình những chiếc váy cưới đắt tiền và lộng lẫy. Hoặc có những người thích sự đơn giản và tinh khiết. Hoặc có những nàng thích sự phá cách và độc lạ trong đám cưới của mình. Cô dâu Esther Andrews là trường hợp thứ 3 mà bài viết đề cập đến. Cô nàng đã tự tay hoành thành một chiếc váy cưới trên thời gian ngồi tàu điện ngầm.

Tự tay may trang phuc cưới cho mình và chồng

Esther Andrews, một nhà thiết kế trang phục cưới

Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm. Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng. Esther Andrews, một nhà thiết kế trang phục cưới. Đang sống và làm việc tại New York, Mỹ. Dù đã tạo ra hàng trăm bộ đồ cho các khách hàng. Andrews nói rằng cô gần như không có thời gian để hoàn thành váy cưới của chính mình.

“Khi ngày trọng đại đến gần, tôi quyết định tận dụng thời gian rảnh lúc ngồi trên tàu điện ngầm. Di chuyển đến chỗ làm mỗi ngày để may phần còn lại”, nhà thiết kế nói với New York Post. Andrews cho biết cô đã mất khoảng 9 tháng để tạo ra chiếc váy mặc vào ngày trọng đại. Bộ váy không quá cầu kỳ, song là thiết kế độc nhất vô nhị. Được tạo ra từ hơn 6.000 m len mohair.

“Nó phù hợp với chủ đề tiệc cưới là về dải ngân hà. Váy không quá dài, cổ chữ V. Có phần bèo nhún cầu kỳ và được điểm xuyết bởi những quả cà chua cũng làm từ len đầy tinh nghịch, dễ thương”, nhà thiết kế mô tả. Ban đầu Andrews lo sợ chiếc váy được may tranh thủ trong thời gian dài có thể không vừa người cô khi hoàn thành. Trong trường hợp này, cô cũng không có thời gian để may hay sửa lại vì ngày cưới đã đến gần. “May mắn, chiếc váy lại vừa khít. Nhiều chi tiết được tôi thêm thắt cũng rất ăn nhập so với thiết kế ban đầu”.

Chủ đề hôn lễ theo chủ đề dải ngân hà

Cô dâu Esther Andrews

Không chỉ may váy cưới, Andrews còn tự tay thiết kế trang phục cho chồng. Đó là một bộ đồ phi hành gia theo đúng chủ đề dải ngân hà. Trong ngày cưới, vợ chồng Andrews cũng biến căn hộ nhỏ xinh của họ ở New York thành một chiếc tàu du hành vũ trụ thu nhỏ. Ý tưởng này xuất phát từ sở thích đọc truyện, xem phim khoa học viễn tưởng của cặp vợ chồng.

“Từ trang phục cho đến hôn lễ, tất cả đều khác biệt. Thay vì làm theo những thứ được coi là chuẩn mực, truyền thống, chúng tôi muốn thử điều mới mẻ và biến ngày cưới thành một kỷ niệm khác biệt của riêng mình”, Andrews nói.

Một trường hợp tương tự khác

Đây là câu chuyện thú vị được hội chị em chia sẻ rầm rộ những ngày gần đây. Về một cô gái tự may váy cưới cho mình trong ngày trọng đại. Đó là Hứa Đặng Thanh Trúc (TPHCM), hiện đang sinh sống cùng chồng tại Nhật Bản.

Trong bài chia sẻ của Trúc mới đây đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô kể đã tự tay may váy cưới, chuẩn bị từ tấm thiệp mời; món quà tặng khách đến dự và cả việc trang trí lễ đường cũng được Trúc tự tay làm.
Chia sẻ về ý tưởng tự may váy cưới, Thanh Trúc bộc bạch: “Mình đã có ý tưởng tự may váy cưới cũng lâu lắm rồi. Xuất phát từ mong muốn có được chiếc váy của riêng mình cho ngày trọng đại. Vì có nhiều thời gian nhàn rỗi nên mình bắt đầu lên kế hoạch cho tiệc cưới, trong đó có phần tự may váy”.

Bằng việc thường xuyên sưu tầm ý tưởng từ các ứng dụng và trang web trên mạng, góp nhặt từng chi tiết bản thân thích, nhiều hình ảnh khác nhau mà cuối cùng, Thanh Trúc đã đúc kết ra mẫu váy cưới phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình nhất. Vì vậy đối với Trúc có thể nói, chiếc váy tự cô làm ra hoàn toàn không hề giống bất cứ mẫu váy nào trên thị trường cả. Đây cũng chính là lí do Trúc muốn tự tay làm nên chiếc váy đặc biệt cho riêng mình vào ngày đẹp nhất của người con gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!