Fast Pair của Google
4 phút, 27 giây để đọc.

Tai nghe JBL cung cấp cho người dùng Live Pro + TWS với 5 tùy chọn kích thước đệm tai khác nhau giúp mang đến trải nghiệm an toàn và thoải mái. Tai nghe cung cấp trải nghiệm hoàn toàn không dây thông qua JBL Signature Sound. Chức năng Smart Ambient có khả năng kết nối người nghe với môi trường xung quanh hoặc tập trung hoàn toàn vào âm nhạc thông qua tính năng giảm tiếng ồn chủ động (ANC). Live Pro + TWS có thời lượng pin lên đến 7 giờ và có thể phát trong 21 giờ trong hộp sạc đi kèm, nâng tổng thời gian nghe lên 28 giờ khi ANC tắt (hoặc 24 giờ khi ANC bật).

Thiết kế JBL Live Pro+ TWS và hộp đựng

Tai nghe của JBL được bán ra cùng các phụ kiện quen thuộc, như mút đệm tai, sách hướng dẫn và cáp sạc, với mức giá 2,99 triệu đồng. Sản phẩm sẽ cạnh tranh với các model, như Samsung Galaxy Bud Live, Sony WF-XB700.

Hộp đựng tai nghe JBL Live Pro+ TWS có dạng mở nắp giống hộp trang sức. Thiết kế này giúp người dùng dễ lấy và cất tai nghe. Mẫu này nghe nhạc liên tục 7 tiếng, hộp sạc cho phép sạc thêm ba lần, nâng tổng thời gian sử dụng lên 28 giờ. Nếu bật tính năng chống ồn, thời gian sử dụng liên tục là 6 tiếng. Tổng thời gian sử dụng là 24 tiếng. Thời lượng pin này tốt hơn các đối thủ. Ngoài ra, model này cũng được trang bị sạc nhanh và sạc không dây, tính năng ít thấy trên các tai nghe dưới 3 triệu đồng.

JBL Live Pro+ TWS có dạng mở nắp giống hộp trang sức

Sản phẩm sử dụng thiết kế nhét tai với phần cuống tai dài như các model phổ biến hiện nay. Mặt trong tai nghe được làm bằng nhựa nhám, chống bám bẩn. Còn mặt ngoài nơi đặt các phím điều khiển dạng cảm ứng được làm bóng, tông màu đậm hơn. Thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều nút tai kích thước khác nhau giúp tai nghe của JBL chắc chắn, khó rơi khi chơi các môn thể thao với cường độ vận động cao.

Công nghệ chống nước, chống ồn

JBL Live Pro+ TWS còn mang công nghệ chống nước IPX4 tương đương các model cao cấp hơn, như Samsung Galaxy Buds Pro hay Sony WF-1000XM4. Tai nghe có thể kháng mồ hôi và mưa nhẹ, phù hợp khi chơi thể thao.

Đây là tai nghe True Wireless đầu tiên của JBL hỗ trợ chống ồn chủ động. Khả năng chống ồn tốt một phần cũng nhờ thiết kế các nút tai nhiều kích thước. Giúp vừa khít tai người dùng. Ngoài ra, JBL cũng tích hợp tính năng Smart Ambient. Cho phép người dùng nghe được âm thanh bên ngoài mà không cần tháo tai nghe. Tuy nhiên, tính năng này phải kích hoạt bằng cách chạm vào tai nghe. Thay vì tự động nhận biết giọng nói như trên một số model ra mắt gần đây. Sản phẩm tích hợp 3 micro nên chất lượng đàm thoại tốt hơn.

Model này được trang bị driver 11 mm, công nghệ âm thanh JBL Signature Sound. Chất âm trầm ấm là đặc trưng của sản phẩm. Âm bass mạnh và chắc nhưng không lấn át âm mid và treble. Để đảm bảo chi tiết của âm thanh. Người dùng có thể sử dụng độc lập từng tai nghe nhờ kết nối Bluetooth kép. Tuy nhiên, model này không có cảm biến nhận biết khi nào tai nghe bị tháo ra để ngừng và bật tiếp nhạc.

Tuỳ chỉnh của người dùng

Chất âm trầm ấm là đặc trưng của sản phẩm

Người dùng có thể tuỳ chỉnh thao tác điều khiển, kích hoạt tính năng, chỉnh EQ hay điểm tra độ vừa vặn của tai nghe thông qua ứng dụngMy JBL Headphones. Sản phẩm hỗ trợ kết nối nhanh cho smartphone Android nhờ công nghệ Fast Pair của Google. Người dùng cũng có thể kích hoạt trợ lý ảo bằng giọng nói.

Khả năng kết nối của tai nghe cũng khá nhanh chóng. Ngay khi mở hộp sạc, tai nghe sẽ được kết nối tức thì với thiết bị. Để sẵn sàng đáp ứng mọi trải nghiệm. Ứng dụng My JBL Headphones sẽ cho phép gán các chức năng cho từng phím cảm ứng trên tai nghe một cách dễ dàng. Các thiết bị Android sẽ được kết nối tức thì nhờ công nghệ Fast Pair. Người dùng cũng có thể kết nối với thiết bị khác dễ dàng bằng việc chạm trên bề mặt cảm ứng.

Quan trọng hơn, người dùng Live Pro+ TWS có thể dễ dàng hoán đổi các bộ đệm với kích thước theo ý mình, trong khi đó AirPods sẽ cố định với kích thước duy nhất. Người dùng phải chi ra nhiều tiền hơn để sở hữu AirPods Pro với 3 tùy chọn bộ đệm.

Tại thị trường Việt Nam, JBL Live Pro+ TWS được bán với giá 2,99 triệu đồng. Ngoài ra, khi người dùng mua sản phẩm trước ngày 23.7 sẽ được tặng thêm bộ quà tặng trị giá hơn 2 triệu đồng bao gồm: loa không dây JBL Go 2, bao da đựng tai nghe, mã mua giảm giá tai nghe…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!