Khám phà vẻ đẹp hồ bơi Deepspot sâu nhất thế giới ở Ba Lan
3 phút, 26 giây để đọc.

Hồ bơi Deepspot nằm ở Mszczonów gần thủ đô Warsaw và có thể chứa khoảng 8.000 mét khối nước. Nơi đây chủ yếu được xây dựng và thiết kế dành cho việc độ đào tạo và thực hành môn lặn ở các cấp độ sâu khác nhau. Hồ có nhiều độ sâu nên có thể đào tạo cho nhiều đối tượng khách hàng. Các giáo viên hướng dẫn và các khóa đào tạo chuyên sâu sẽ được cung cấp cho học viên, đồng thời du khách cũng có thể thoải mái trải nghiệm bể bơi độc đáo này. Hồ bơi Deepspot sâu nhất thế giới vừa được mở cửa ở Ba Lan đã thu hút nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu.

Hồ bơi nhân tạo ở Ba Lan chứa 8.000 mét khối nước

Ba Lan vốn không phải điểm nổi tiếng về lặn biển. Vậy nên việc xây dựng hồ bơi này giúp cho người dân và du khách có thể trải nghiệm lặn biển. Du khách có thể đến bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không cần đến các đại dương. Tuy rằng vẫn có một số khác biệt với các đại dương theo hướng an toàn hơn. Gồ bơi cũng cố gắng để du khách có những trải nghiệm thú vị nhất. Ví dụ như một xác tàu nhỏ để thợ lặn khám phá.

Hồ bơi nhân tạo ở Ba Lan chứa 8.000 mét khối nước

Trước khi bể Deepspot tại Ba Lan chính thức xuất hiện nắm giữ ngôi đầu danh sách kỷ lục Guiness về bể lặn có độ sâu lớn nhất thế giới được dành cho bể bơi tại Montegrotto Terme tại nước Ý, với độ sâu 42m. Tuy nhiên, kỷ lục của bể lặn Deepspot được dự đoán sẽ sớm bị phá vỡ. Hiện nay tại nước Anh; hồ bơi Blue Abyss có thiết kế độ sâu tới 50m dự kiến được khai trương ngay trong năm nay.

Hồ bơi Deepspot ở Ba Lan là một khu phức hợp bao gồm cả xác tàu nhỏ dành cho những người lặn biển và thợ lặn tự do khám phá. Đây là hồ bơi nhân tạo ở Ba Lan chứa 8.000 mét khối nước, gấp 20 lần lượng nước của hồ bơi 25m thông thường. Được biết, khoảng 5.000 mét khối bê tông đã được sử dụng trong hai năm để xây dựng hồ bơi, tiêu tốn khoảng 10,6 triệu USD.

Địa điểm dành cho người thích khám phá, mạo hiểm

Hồ Deepspot có độ sâu 45,5 mét với các hang động nhân tạo và tàn tích của người Maya. Nhờ được xây dựng chỉn chu mà nơi này trở thành điểm khám phá; mạo hiểm cho rất nhiều người. Nếu không muốn lặn thì có một đường hầm bên dưới hồ để bạn tham quan. Hồ bơi hiện vẫn mở cửa đón khách. Ngoài ra, đây còn là nơi cho mọi người đến bơi. Có thể tham gia các lớp huấn luyện và các lớp học lặn.

Địa điểm dành cho người thích khám phá, mạo hiểm

Nước tại hồ Deepspot cũng ấm hơn các hồ bơi truyền thống. Ở đây sử dụng loại nước trong suốt. Tạo ra hiệu ứng lơ lửng trong không gian khi lặn biển. Đây là một thách thức lớn với độ sâu và khối lượng nước kỷ lục. Cần một hệ thống lọc nước tiên tiến để đảm nhận nhiệm vụ này. Nếu bạn không muốn lặn biển, hồ bơi còn có một đường hầm dưới nước. Đường hầm tạo ra để khán giả dạo chơi và ngắm nhìn làn nước xanh sâu thẳm. Ngoài ra tại đây cũng có các phòng hội nghị, đào tạo và phòng nghỉ có tầm nhìn hướng ra hồ bơi.

Đặc biệt, du khách có thể dành vài ngày để nán lại Deepspot khi tổ hợp này còn sở hữu cả một khách sạn phục vụ mọi nhu cầu của khách lặn ở độ sâu 5m. Vừa có cơ hội tự mình trải nghiệm lặn đầy thử thách, vừa được nghỉ ngơi và tận hưởng không khí tại Ba Lan xinh đẹp sẽ giúp bạn lưu giữ nhiều kỷ niệm quý giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!