MFP P77440dn tái chế hộp mực dễ dàng, miễn phí
4 phút, 30 giây để đọc.

Máy in HP Pagewide MFP P77440dn có hiệu suất in ấn mạnh mẽ, thiết kế bảo vệ môi trường và bảo mật cao, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Máy in đa chức năng màu HP Pagewide MFP P77440dn với khổ A3 được tích hợp đầy đủ các chế độ in, scan, copy, fax tự động với chức năng bảo mật cao. Sản phẩm phù hợp với các văn phòng hành chính, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy tạo ra các bản in rõ ràng, mang lại trải nghiệm in ấn an toàn và giảm chi phí vận hành.

Máy in HP Pagewide MFP P77440dn có độ bảo mật cao

Máy in kết nối mạng tuy tiện lợi nhưng lại ít được người dùng quan tâm bảo vệ. Chúng có nguy cơ trở thành lỗ hổng bảo mật, tạo điền kiện cho tin tặc xâm nhập, đánh cắp dữ liệu quan trọng.

Theo đó, HP trang bị công nghệ HP JetAdvantage (JetAdvantage Security Manager) cùng hơn 200 tính năng tích hợp trên dòng máy MFP P77440dn, đáp ứng nhu cầu bảo mật của người dùng. Máy cho phép thiết lập chính sách bảo mật tổng thể, tự động phát hiện, ngăn chặn các cuộc tấn công tiềm ẩn. Công nghệ HP JetAdvantage tự động còn giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ không tốn nhiều chi phí đầu tư bộ phận công nghệ thông tin túc trực, tối ưu hóa nguồn lực vận hành.

Việc sử dụng mã PIN xác thực để khởi động, truy xuất lệnh in trên máy cho phép chủ doanh nghiệp quản lý lịch sử in ấn từ nhân viên đồng thời đảm bảo thông tin quan trọng của công ty không bị lọt ra ngoài.

Máy in có hiệu suất tối ưu, thân thiện với môi trường

HP cho biết luôn đổi mới để cải thiện hiệu suất

Từ thiết kế sản phẩm đến sản xuất, sử dụng đến tái chế, HP cho biết luôn đổi mới để cải thiện hiệu suất. Giảm lượng chất thải giúp bảo vệ môi trường. Theo đó, HP thiết kế chế độ văn phòng phổ thông trên máy MFP P77440dn. Tối ưu tốc độ in lên đến 60 trang một phút khi in màu hoặc in đen trắng.

Điểm nhấn tiếp theo của dòng máy HP PageWide còn nằm ở thiết kế tối giản Máy ít chi tiết so với dòng máy laser. Thiết kế này giúp giảm bớt việc bảo dưỡng và hạn chế gián đoạn khi vận hành. Bên cạnh tối ưu hóa hiệu suất, công nghệ in HP PageWide trên máy còn tiết kiệm 85% điện năng. Máy không gây tiếng ồn, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 5 cho phòng sạch. Phù hợp với môi trường làm việc nhạy cảm như bệnh viện, trường học.

HP còn có chương trình đối tác toàn cầu, hỗ trợ người dùng MFP P77440dn tái chế hộp mực dễ dàng, miễn phí. Đây là một trong những hoạt động hướng đến giảm thiểu tác động tiêu cực tới môi trường, tối ưu hiệu suất vận hành, thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp của HP.

Máy dễ dàng được kết nối và sử dụng

Ngoài yếu tố bảo mật, hiệu suất, HP còn đơn giản hóa thao tác in ấn. Với ứng dụng HP Smart, dễ dàng kết nối máy in với thiết bị di động bằng Wifi. Và chia sẻ tài liệu từ bất cứ người dùng nào trong văn phòng. Ứng dụng HP Smart có giao diện hiển thị thân thiện, đầy đủ thông tin cùng nhiều tiện ích. Mang đến trải nghiệm in ấn thuận tiện. Máy trang bị thêm bảng điều chỉnh màn hình cảm ứng LCD màu. Để cảnh báo sự cố trong lúc vận hành, giúp người dùng dễ dàng khắc phục.

Khi mua máy in chính hãng HP, người dùng còn hưởng chế độ dịch vụ hậu đãi chuyên nghiệp từ hãng và đối tác của HP. Trong đó có Công ty TNHH TM DV Nhật Lê. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh chóng của công ty sẽ hỗ trợ người dùng 24/7. Nhằm giải quyết bất kỳ sự cố liên quan đến sản phẩm.

Các thông số kỹ thuật của máy

Công nghệ in: HP PageWide với mực Pigment

Loại máy: In phun màu đa chức năng, công nghệ in PageWide. Công nghệ in: HP PageWide với mực Pigment. Chức năng của máy: Print, Copy, Scan, Duplex, Nework, Wifi. Máy có khổ giấy in A3 khay ADF lên đến 100 tờ. Có tốc độ in lên đến 40 trang / phút, 60 trang/ phút ( chế độ văn phòng) và tốc độ xử lý lên tới 1.2GHz. Máy sở hữu bộ nhớ lên tới 2816 MB bộ nhớ trong và độ phân giải lên đến 1200 x 1200 dpi. Chuẩn kết nối: USB 2.0 tốc độ cao, Network, Wifi.

Chức năng đặc biệt: In qua mạng Lan và không dây Wifi, in 2 mặt tự động.

Hiệu suất làm việc: 30.000 trang / tháng.

Màn hình: 4.3 ” CGD (Màn hình đồ họa màu).

Tốc độ xử lý: 1.2 GHz.

Ngôn ngữ in: HP PCLXL (PCL6), PCL5, PDF nguyên bản, mô phỏng Mức 3 HP Postscript, PJL, JPEG, PCLM.

Mực in sử dụng: HP 993AC Black / HP 993AC Cyan / HP 993AC Magenta / HP 993AC Yellow.

Trọng lượng: 66,8 kg. Trọng lượng gói: 88,7 kg. Bảo hành: Chính hãng HP 1 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!