Người đàn ông vì chán vợ nên ngoại tình?
3 phút, 34 giây để đọc.

Trong cuộc sống vợ chồng nhiều người nhận định rằng, người đàn ông ngoại tình vì chán vợ? Tuy nhiên người phụ nữ không muốn thừa nhận điều đó. Phụ nữ chỉ muốn hiểu rằng điều này là do sự ham muốn thèm của lạ của đàn ông. Nhưng trong một số trường hợp, người phụ nữ phải thừa nhận sự thật rằng đàn ông ngoại tình vì chính họ. Hầu hết đàn ông đều cho rằng ngoại tình chỉ là thú vui, chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể xác và không hề có tình yêu nên bản thân họ sẽ không cảm thấy tội lỗi, và hoàn toàn không muốn chịu bất cứ trách nhiệm gì với những nhân tình nào. Tuy nhiên, cũng có những lý do từ người vợ và cuộc hôn nhân của chính họ.

Cuộc sống vợ chồng trục trặc

Cuộc sống vợ chồng trục trặc

Cuộc sống hôn nhân hiện đại chịu nhiều áp lực và mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình chung sống có thể khiến vợ chồng trở nên ít giao tiếp. Mặc dù cả hai đều có những khuyết điểm riêng, nhưng khi một trong hai phía không còn đủ bao dung để tha thứ cho nhau, thì tình cảm vợ chồng càng phai nhạt. Đây là lý do mà nhiều người bắt đầu tìm đến các mối quan hệ mới không bị ràng buộc bởi những áp lực này. Lý do dẫn đến sự không chung thủy của người đàn ông có vợ liên quan mật thiết đến sự thay đổi hoàn cảnh sống như thay đổi công việc, thay đổi vị trí, chức vụ, xa cách vợ…

Người đàn ông khó tha thứ khi vợ phản bội

Trong một số trường hợp, đàn ông phản bội xuất phát từ chính sự phản bội của bạn đời. Trong tình huống này, người đàn ông lựa chọn có bồ như một cách trả đũa.

Dee Holmes, chuyên gia về các mối quan hệ đã chia sẻ với tờ The Independent (Anh) rằng: “Sự phẫn uất là một trong những nguyên nhân chính gây ra việc lừa dối. Cảm giác bị bỏ rơi khiến người đàn ông đi đến quyết định ngoại tình. Bởi họ cho rằng sự không chung thủy của mình trở thành một cách để thu hút sự chú ý của đối tác”.

Khi đã kết hôn vẫn yêu ai đó

Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông vẫn có thể yêu thật lòng một ai đó khi đã kết hôn. Tình cảm của con người là thứ không ai có thể kiểm soát được. Đàn ông có thể đã từng yêu thương vợ mình rất nhiều trước đó. Nhưng ở hiện tại, họ cũng yêu được một người mới rất thật lòng. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân của họ đang bế tắc. Đàn ông dễ dàng có suy nghĩ sẽ bước tiếp để tìm một người nào đó hợp với họ hơn.

Khi đã kết hôn vẫn yêu ai đó

Có những chuyện đàn ông không thể ngờ tới được. Trường đời khó có thể có gì có thể ngăn cản họ nhưng anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Nhiều anh chàng đã bị cưa đổ dưới sự tấn công vũ bão của các cô gái dù biết các anh đã có gia đình. Cũng có thể do những cô gái này yêu thật lòng. Bất chấp tất cả những có rất nhiều trường hợp tán đổ anh chàng chỉ vì sự lợi dụng

Không hòa hợp trong chuyện giường chiếu

Tình dục là món quà của hôn nhân, chính tình dục cũng bảo vệ tình cảm của vợ chồng. Điều này đã rất nhiều tâm sự chán vợ chán chồng. Vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục của nhau. Vợ thì chê chồng yếu sinh lý, chưa đến chợ đã hết tiền. Chẳng bao giờ quan tâm tới cảm giác của vợ. Chồng thì chê vợ nhu khúc gỗ khi làm tình, chẳng biết chiều chồng sau bao nhiêu năm chăn gối. Vì thế nhất là nam giới có ham muốn tình dục cao. Họ thường ra ngoài để thỏa mãn nhu cầu cũng như tìm cảm giác mới lạ. Chính điều này đã làm cho họ sa ngã vào vòng tay của các cô gái khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!