Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim
5 phút, 7 giây để đọc.

Người mệnh Kim có thể chọn những món đồ phong thủy để cải thiện vận mệnh của mình. Theo một vài quan niệm, những vật phẩm này chứa đựng một nguồn năng lượng “thần bí”, có năng lực hóa giải những điềm xấu và mang đến vận may. Không chỉ là món đồ trang sức, trang trí, chúng còn có ý nghĩa chiêu tài cực tốt. Ngược lại, nếu không sử dụng đúng cách có thể gây hậu quả đối nghịch. Vậy đâu là món đồ đại cát cho người mệnh Kim? Hãy thử thay đổi tài lộc của mình với một vài gợi ý mà chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay nhé!

Một vài thông tin về người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim cần phải kể đến như tuổi Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Nhâm Dần 1962, Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Ất Sửu 1985, Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993.

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Kim là vàng, nâu đất. Chúng giúp gia tăng năng lượng, kích thích sự phát triển mạnh mẽ của bản mệnh. Từ đó tạo nên sự thành công về tiền tài và danh vọng. Bên cạnh đó, người mệnh Kim sử dụng màu của bản mệnh như trắng, xám, ghi. Chúng cũng góp phần bổ sung năng lượng, tạo năng lượng thu hút nhiều tài vận, cát khí.

Quả cầu đá thạch anh trắng cho người mệnh Kim

Những vật phẩm mang lại điềm may cho người mệnh Kim

Quả cầu phong thủy – chiêu tài hóa sát

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy mệnh Kim mang nguồn năng lượng lớn, dồi dào. Đặt quả cầu phong thủy trong nhà giúp chiêu tài hóa sát. Chúng mang lại nhiều may mắn cũng như tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Đối với những người làm công việc kinh doanh buôn bán sẽ giúp họ thu hút nhiều tài lộc, mang lại vượng khí cho gia chủ.

Một số quả cầu phong thủy hợp với người mệnh Kim:

Quả cầu mắt mèo nâu vàng: Năng lượng quả cầu phong thủy đá mắt mèo nâu vàng rất là mạnh mẽ. Quả cầu phong thủy mắt mèo nâu vàng đem lại sự tự tin, may mắn, trí thông minh sáng xuất trong công việc, giúp mối quan hệ với khách hợp tác được thuận lợi.

Quả cầu đá thạch anh trắng: Đá thạch anh trắng là biểu tượng cho sức mạnh, tình yêu cao thượng, vẻ đẹp trong trắng, tinh khôi. Người mệnh Kim khi sử dụng đá thạch anh trắng sẽ kích thích các chức năng hoạt động của bộ não. Từ đó có thể tập trung cao độ giải quyết mọi khó khăn trong công việc một cách nhanh gọn.

Quả cầu thạch anh vàng: Quả cầu này mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đem lại nhiều thuận lợi trong công việc kinh doanh, sự nghiệp.

Cây phong thủy – mang tiền tài, bổng lộc

Những đồ vật dùng để trang trí trong văn phòng và đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ chất liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

Cây kim ngân mang lại tiền tài cho người mệnh Kim

Ngoài ra, nếu muốn trang trí thêm chậu cây cảnh trên bàn làm việc, thì những người mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như là: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim tiền và kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

Linh vật – thành công và may mắn

Linh vật được xem là món đồ vật rất thiêng liêng mà bất kỳ mệnh nào cũng cần tìm hiểu và lựa chọn phù hợp để đạt được những thành công, may mắn nhất định. Đồng thời xua đuổi tà khí, những điều không tốt lành, giúp cho gia chủ luôn khỏe mạnh.

Người thuộc mệnh Kim thuộc về mùa thu và sức mạnh. Do đó họ rất quyết đoán, sắc sảo như dao kiếm. Linh vật phù hợp cho người mệnh Kim đó là tỳ hưu và thiềm thừ. Đây là những linh vật phong thủy thu hút được rất nhiều tài lộc cho người sử dụng. Ngoài ra người mệnh Kim làm sao để có nhiều tài lộc cũng đơn giản nếu lựa chọn thêm linh vật long quy.

Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người mệnh Kim lựa chọn

Linh vật Tỳ Hưu – linh vật phong thủy cầu tài lộc, bình an và mang lại nhiều may mắn. Cùng dáng vẻ oai phong, chúng tượng trưng cho sức mạnh to lớn của nó. Tỳ Hưu đặt trong nhà mang lại nhiều vận may, thu hút tiền tài và bảo vệ tài sản cho gia chủ.

Thiềm Thừ một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim được yêu thích bậc nhất. Vốn xuất thân từ loài Cóc sống gần gũi với con người. Nhưng Thiềm Thừ đã được các vị tiên ông ban phép để độ chúng sinh. Đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà mang lại cho gia chủ nhiều tài vận, phát đạt. Công việc làm ăn mua bán được thuận buồm xuôi gió.

Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Kim

Vòng tay phong thủy mệnh Kim được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi chúng không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn được chế tác đẹp mắt, làm phụ kiện đeo tay đẹp. Mệnh Kim theo phong thủy hợp với màu trắng, màu xám, ghi, vàng nâu đất. Nên khi chọn vòng tay phong thủy bạn cũng nên lựa theo các màu này nhé!

Tranh phong thủy – mang tài lộc, may mắn

Tranh phong thủy mệnh Kim là những loại tranh như tranh các chép, tranh sơn thủy, tranh rồng, tranh chim công, tranh tứ quý… Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những bức tranh thuộc hành thổ, thể hiện những hình ảnh như đất, phong cảnh, với các màu vàng, trắng, xám chủ đạo… Những tranh phong thủy này hợp mệnh kim sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc và may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!