Quý nhân nào giúp tuổi Tý gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát?
6 phút, 36 giây để đọc.

Đối với mỗi chúng ta, nếu được quý nhân giúp sức trong các phương diện trong cuộc sống thì quả thật rất hạnh phúc. Bởi khi đó, việc gì cũng trở nên dễ dàng, vận mệnh đời người được cải thiện đáng kể. Dân gian có câu: “Việc tốt không bằng có vận khí tốt. Có vận khí tốt không bằng có quý nhân tốt”. Chính vì vậy mới biết quý nhân phù trợ có tầm quan trọng thế nào. Bài viết ngay sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu quý nhân của tuổi Tý, người sẽ giúp cho tuổi này được vận khí hanh thông cũng như gặp dữ hóa lành, biến hung thành cát.

Khái quát về tuổi Tý

Người xưa có câu: “Việc tốt không bằng vận khí tốt, vận khí tốt không bằng gặp quý nhân tốt”. Có thể thấy được rằng có một vận khí tốt rất quan trọng, nhưng khi có thêm quý nhân phù trợ thì lại càng thuận lợi may mắn. Trong Tử vi phương Đông, mỗi con giáp đều có quý nhân của riêng mình. Vậy ai sẽ là người mang đến cát lợi cho tuổi Tý?

Khái quát về tuổi Tý

Tuổi Tý là biểu tượng của con chuột, là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp. Vì là con vật tiên phong, dẫn đầu, bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt.

Đặc biệt hơn, những người tuổi Tý được rất nhiều người ngưỡng mộ bởi trí thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn và tháo vát của mình.

– Tuổi Tý sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

– Màu may mắn: Xanh biển, vàng, bạc.

– Con số may mắn: 2, 3

– Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Quý nhân của tuổi Tý giúp bạn gặp dữ hóa lành

Nhờ vào các mối quan hệ Tam Hợp và Lục Hợp, ta có thể tìm ra quý nhân của tuổi Tý như sau:

  • Tý gặp Thìn nhờ Tam Hợp nên sẽ thịnh vượng, giàu sang.
  • Tý gặp Thân nhờ Tam Hợp thì được thăng tiến đường sự nghiệp.
  • Tý gặp Sửu nhờ Lục Hợp nên danh tiếng bay cao.

Quý nhân của tuổi Tý giúp bạn gặp dữ hóa lành

Nhờ vào các mối quan hệ Tương Xung, Tương Hại, đây chính là tiểu nhân của người tuổi Tý:

  • Tý gặp Ngọ Tương Xung, gặp Mùi Tương Hại.
  • Tý kỵ Hỏa, không nên ở chung với người mệnh Hỏa.
  • Hướng khai vận cho tuổi Tý: hướng Tây

Văn Xương quý nhân cho từng tuổi

Tuổi Canh Tý

Nam và nữ sinh năm 1960, 2020 tuổi Canh Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Lương Thượng Chi Thử, tức Chuột trên xà. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành.

Quan điểm truyền thống cho rằng người tuổi Canh Tý có mệnh Bích Thượng Thổ cả đời hạnh phúc an ổn, giàu có vinh hoa, được mọi người kính nể. Nữ giới có mệnh vượng phu ích tử, đại phú đại quý. Nam giới mọi chuyện hanh thông, gặp hung hóa cát, được quý nhân nâng đỡ, lấy được vợ hiền thục, đảm đang.

Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 có Văn Xương quý nhân là tuổi Hợi.

Tuổi Nhâm Tý

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu.

Người tuổi Nhâm Tý có mệnh Tang Đố Mộc là người thông minh, học rộng biết nhiều, hiểu biết luật pháp, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống. Những người này đề cao tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ thể hiện thói ích kỉ song về bản chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn quan tâm, chăm sóc người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn chú ý giữ gìn hình tượng của mình.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có Văn Xương quý nhân là tuổi Dần.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có Văn Xương quý nhân là tuổi Dần.

Tuổi Giáp Tý

Nam và nữ mạng sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Ốc Thượng Chi Thử, tức Chuột Nóc Nhà. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển.

Người tuổi Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim theo quan niệm truyền thống được đánh giá là cần cù ham học hỏi, tính tình nóng nảy, thời thơ bé gặp nhiều gian nan, là người hiếu thuận. Nam giới được nhờ vợ, nữ giới được nhờ chồng.

Quan điểm hiện đại cho rằng người nhóm này luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có tài ăn nói, thuộc phái hành động, tích cực sôi nổi. Cái tôi của họ khá lớn, là người có chính kiến, cũng rất nhạy cảm với thế giới bên ngoài.

Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 có Văn Xương quý nhân là tuổi Tị.

Tuổi Bính Tý

am và nữ mạng sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối.

Người tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy là những người có trí tuệ và khả năng tư duy cao, nội tâm phong phú, khoan dung nhân hậu, cũng rất biết thông cảm với mọi người. Họ nhạy bén, linh hoạt, thường có kiến giải độc đáo.

Khi hành động, những người này có phần bảo thủ, cứng nhắc, không dám đi ngược dòng chảy mà luôn thuận theo xu hướng. Đây cũng là điểm thể hiện khả năng tính toán và cơ trí, cảnh giác hơn người của họ, giúp vận thế của họ tuy không có nhiều nổi bật nhưng vẫn phát triển khá tốt.

Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 có Văn Xương quý nhân là tuổi Thân.

Tuổi Mậu Tý

Nam và nữ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Thương Nội Chi Trư, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét.

Người tuổi Mậu Tý mệnh Tích Lịch Hỏa sôi nổi, giàu sức sống, dũng cảm gan dạ, luôn can đảm đối đầu với mọi khó khăn, nguy hiểm. Đây là mẫu người giỏi tính toán, văn võ song toàn, gia đình hòa thuận, có mệnh tài lộc, hậu vận đại phú đại quý. Phụ nữ tuổi này thông minh, hiền thục, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Người này tài trí hơn người, năng động giỏi giang, là người có tài xã giao xuất chúng. Họ thích các hoạt động ngoài trời, ưa vận động. Bản thân những người này có suy nghĩ rất thực tế, coi trọng vật chất, hay tham gia các hoạt động đầu tư.

Tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có Văn Xương quý nhân là tuổi Thân.

Cách hóa giải tiểu nhân cho tuổi Tý

Quý nhân của tuổi Tý sẽ mang lại cho bạn những may mắn và thuận lợi trên nhiều lĩnh vực, theo nghiên cứu thì:

  • Tuổi Tý thích hợp kết bạn, kết hôn với với tuổi Sửu, Thìn, Thân; Nên tránh kết giao với người tuổi Mùi, Mão và Ngọ.
  • Tuổi Tý hợp với các màu sắc có màu vàng, nâu thuộc hành Kim, hoặc màu xanh biển thuộc hành Thủy; kỵ màu đỏ thuộc hành Hỏa.

Bạn cũng nên dùng các loại trang sức được làm từ đá thạch anh, nên tránh các vật phẩm làm từ gốm, sứ và ngọc lưu ly.

Như vậy, trên đây là những thông tin của Tử Vi Số về quý nhân của tuổi Tý. Bạn có thể kết giao bạn bè, kết hôn hoặc chọn sinh con thuộc năm tuổi “quý nhân” của mình. Như vậy sẽ giúp cho gia đình càng hòa thuận, tốt cho cả vợ lẫn chồng, cả bố mẹ lẫn con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!