Để bổ sung dải trầm, loa còn được có thêm chế độ Bass Boost
3 phút, 50 giây để đọc.

Mới đây, Sony đã cho ra mắt chiếc loa không dây mới nhất của mình mang tên LSPX-S3. Chiếc loa Bluetooth đặc biệt này có thân bằng thủy tinh trong suốt với đế hình tròn ở phía dưới, trông giống như một chiếc đèn dầu. Sony LSPX-S3 còn được trang bị công nghệ âm thanh AVD (Advanced Vertical Drive Technology), truyền âm thanh trực tiếp qua kính, từ đó mang đến chất lượng âm thanh trọn vẹn tràn ngập không gian phòng nghe. Đèn trên loa cũng được lập trình để nhấp nháy như những ngọn nến nhằm nâng cao trải nghiệm âm nhạc của bạn.

Thiết kế của chiếc “đèn dầu” LSPX-S3

Thực tế, phần kính đó có 2 mục đích: nó hoạt động như một loa tweeter 360 độ, đồng thời cũng là phần vỏ bảo vệ cho đèn tích hợp bên trong loa. Phần đèn này có thể đủ sáng để đọc sách hoặc đủ mở để thay thế các đèn nến. LSPX-S3 sẽ lên kệ vào tháng 8 năm nay với giá 350 USD (khoảng 8 triệu đồng).

LSPX-S3 sẽ lên kệ vào tháng 8 năm nay

Với chiều cao khoảng 30.5cm, phần trụ kính này được Sony tích hợp một công nghệ có tên là “Advanced Vertical Drive Technology”. Sử dụng 3 bộ truyền động được gắn phần đế, tạo ra hệ thống rung truyền âm thanh tần số cao lên lớp kính, phát ra theo mọi hướng. Âm thanh tần số cao thường mang tính định hướng. Điều đó giúp cho phần tweeter dạng trụ kính của Sony trở thành một thứ cực kỳ hấp dẫn.

Phần đế LSPX-S3 sở hữu một loa toàn dải 46mm. Cùng một bộ tản âm trầm thụ động, nhằm mang đến dải trầm chắc khỏe hơn. Nếu sở hữu một smartphone Android tương thích codec Bluetooth LDAC. Bạn có thể gửi âm thanh không dây với chất lượng cao hơn đến loa, dù chiếc loa này không thể tái tạo âm thanh Hi-Res.

Những tính năng của chiếc loa LSPX-S3

Nguồn sáng LED có 32 mức độ sáng. Thậm chí nó còn một chế độ có tên là Candlelight. Khi kích hoạt chế độ này, đèn LED sẽ nhấp nháy giống như một ngọn nến. Thú vị hơn, bạn cũng có thể thiết lập đèn LED nhảy theo nhạc.

Bạn có thể ghép nối 2 loa LSPX-S3 lại với nhau để phát nhạc ở dạng stereo. Nó cũng tương thích với hệ thống Party Connect của Sony, cho phép bạn kết nối tối đa 100 chiếc loa không dây tương thích thông qua Bluetooth. Âm nhạc và đèn sẽ tự đồng bộ trên mỗi loa, tạo nên hiệu ứng nhấp nháy theo điệu nhạc. Viên pin bên trong giúp chiếc loa này có thể hoạt động tối đa lên đến 8 giờ. Loa sạc thông qua cổng USB-C.

Bạn có thể điều khiển toàn bộ chương trình từ ứng dụng Music Center của Sony trên cả iOS lẫn Android. Nếu muốn sử dụng loa làm phụ kiện đầu giường, Sony cũng cung cấp chức năng hẹn giờ. Để bạn có thể tận hưởng âm nhạc mà không cần bặt/tắt nhạc hay đèn theo cách thủ công.

Trải nghiệm âm thanh do LSPX-S3 mang lại

Loa đèn LSPX-S3 trang bị driver 46mm nhằm tạo ra dải trung cân bằng tốt và bộ tản nhiệt thụ động

Sony LSPX-S3 có củ loa mid-range 46mm với passive radiator. Để bổ sung dải trầm, loa còn được có thêm chế độ Bass Boost (kích hoạt từ app Sony Music Centre). Nếu bạn cảm thấy chưa “đã” với tiếng bass có sẵn. Loa đèn LSPX-S3 trang bị driver 46mm nhằm tạo ra dải trung cân bằng tốt và bộ tản nhiệt thụ động. Giúp nâng cao các nốt trầm rõ ràng. Loa Sony Glass Sound Speaker LSPX-S3 sử dụng ống thuỷ tin lớn phía trên. Rung lên để tạo ra âm thanh 360°, đây là công nghệ Truyền động Dọc Nâng cao. Sử dụng 3 bộ truyền động rung được gắn kín đáo dưới ống kính hữu cơ làm rung toàn bộ loa tweeter.

Sản phẩm này cũng rất dễ dàng để mang ra ngoài. Nó chỉ nặng khoảng 1,1kg và có pin lên tới 8 giờ chỉ với một lần sạc qua cổng USB-C. Không chỉ có thiết kế thanh lịch, Sony cũng rất chú trọng đến yếu tố môi trường. Khi có ít hơn 5% vật liệu đóng gói được làm từ nhựa. Loa đèn Sony LSPX-S3 có mức giá 350 USD. Thấp hơn 100 USD so với phiên bản LSPX-S2 nhưng tháng 8 mới chính thức bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!