3 phút, 19 giây để đọc.

Nữ diễn viên hài Park Na Rae bị cảnh sát điều tra, công chúng tẩy chay vì hành vi quấy rối tình dục. Scandal của cô nàng đang thu hút sự quan tâm đặc biệt và rất nhiều ý kiến trái chiều. Nó đã tạo nên làn sóng tranh luận trong dư luận xứ Hàn thời gian gần đây. Ngày 30/4, trong chương trình Hey Narae, Park Na Rae được đưa tin trên tờ báo Edaily là cô bị cảnh sát tiến hành điều tra vì tội quấy rối tình dục. Trong chương trình phát sóng này, Hey Narae đưa ra những bình luận nhạy cảm về vấn đề tình dục và thay quần áo cho một búp bê nam. Ngay lập tức sau đó, chương trình ngay nhận được những chỉ trích của khán giá và bị tẩy chang bởi người xem.

Tiêu tan 15 năm sự nghiệp vì bị tẩy chay

Vụ việc nổ ra khi chương trình tự sản xuất của nữ diễn viên hài Park Na Rae xuất hiện cảnh đùa giỡn nhạy cảm của cô với một con búp bê hình dáng nam giới. Nữ diễn viên đặt tay vào khoảng giữa hai chân của búp bê; và nói những từ ngữ mang hơi hướm tình dục. Park Na Rae ra mắt vào năm 2006 với tư cách diễn viên hài trên chương trình Gag Concert. Trong những năm hoạt động, Park Na Rae tham gia nhiều chương trình. Chẳng hạn My Little Television, I Can See Your Voice, I Live Alone, Amazing Saturday… Đó đều là chương trình nổi tiếng lên sóng nhiều năm liên tiếp. Cống hiến cho những chương trình hài, Park Na Rae được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận với nhiều giải thưởng.

Tiêu tan 15 năm sự nghiệp vì bị tẩy chay

Nữ diễn viên chiến thắng ít nhất 15 giải thưởng trong suốt thời gian hoạt động. Hạng mục danh giá nhất mà Park Na Rae giành được là Daesang tại 2019 MBC Entertainment Awards nhờ chương trình I Live Alone. Daesang là hạng mục quan trọng nhất; và được tất cả nghệ sĩ Hàn Quốc ao ước trong các lễ trao giải.

Sự xuất hiện trở lại của Park Na Rae sau sandal

Ngày 10/7, Insight đưa tin Park Na Rae xuất hiện trong show giải trí I Live Alone của đài MBC. Trong tập vừa lên sóng, nữ nghệ sĩ gặp gỡ; và ôn lại kỷ niệm xưa những người bạn thân thời trung học. Bên cạnh đó, cô tiết lộ hình ảnh trước khi phẫu thuật cắt mắt hai mí của mình.

Đây là chương trình đầu tiên mà hình ảnh của Park Na Rae được phát sóng trọn vẹn sau khi cô thoát án quấy rối tình dục. Trước đó, cổng thông tin Naver đã quyết định đóng bảng tin Naver TV TALK của các chương trình mà Park Na Rae góp mặt như I Live Alone, Where is My Home, Amazing Saturday – Doremi Market và The House Detox.

Nhìn lại câu chuyện scandal của diễn viên hài Park Na Rae

Cuối tháng 4, Park Na Rae gây tranh cãi vì thay quần áo cho một búp bê nam; và đưa ra những bình luận nhạy cảm về vấn đề tình dục trong tập 2 của chương trình Hey Narae. Khán giả tẩy chay Park Na Rae. Sau đó yêu cầu cô rời khỏi các chương trình phát sóng trên truyền hình. Park Na Rae quyết định xóa bỏ các video liên quan đến chương trình và xin lỗi công chúng. Sau đó, cô bị điều tra hành vi quấy rối tình dục. Đến ngày 28/6, cảnh sát bác bỏ cáo buộc dâm ô của nữ diễn viên hài.

Sự xuất hiện trở lại của Park Na Rae sau sandal

Lời kết

Sinh năm 1985, Park Na Rae là gương mặt quen thuộc trên truyền hình Hàn Quốc. Cô tham gia nhiều chương trình có tỷ suất người xem cao như Amazing Saturday, I Live Alone, I Can See Your Voice, Gag Concert…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!