Cầu thủ Tiến Linh
3 phút, 30 giây để đọc.

Sau khi hết lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2020 tại UAE, các cầu thủ được trở về quê hương của mình. Tại đây Tiến Linh, Văn Toàn, Duy Mạnh và các cầu thủ khác phải trải qua thời gian cách ly. Tại đây, các cầu thủ cùng có chung một tâm trạng là khá nhớ nhà và mong muốn mau chóng trở về đoàn tụ với gia đình. Lý do dẫn đến sự chậm trễ này là mặc dù trải qua đủ thời gian cách ly nhưng các cầu thủ vẫn chưa nhận được giấy xét nghiệm âm tính.

Tiền đạo Tiến Linh khá sốt ruột và mong được trở về

Chưa thể trở về nhà sau 7 ngày cách ly. Nhiều tuyển thủ Việt Nam đăng status tâm trạng. Các chân sút đều mong muốn sớm đoàn tụ gia đình sau thời gian dài xa cách. Dù đã cách ly đủ 7 ngày, các tuyển thủ Việt Nam vẫn tiếp tục ở lại khách sạn trong ngày 24/6. Vì chưa nhận được kết quả xét nghiệm Covid-19. Trên trang cá nhân, Nguyễn Văn Toàn và nhiều cầu thủ tỏ ra khá thất vọng. Vì chưa được trở về nhà như kế hoạch ban đầu. Ảnh: Nguyễn Văn Toàn.

Tiền đạo Tiến Linh khá sốt ruột và mong được trở về

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng có chung tâm trạng với Văn Toàn. Bên ngoài khu cách ly, ông Nguyễn Tiến Quyền, bố của Tiến Linh, đã đến khá sớm để chờ đón con trai. “Cứ nghĩ là được về sớm. Ai ngờ chờ hơn một tiếng rồi vẫn chưa có thông tin gì”. Ông Quyền nói trong lúc sốt ruột chờ đợi.

Trước đó, chia sẻ về khoảng thời gian cách ly tập trung. Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết: “Chúng tôi hay trêu nhau bảo cách ly giống ở tù. Quanh đi quẩn lại với bốn bức tường. Nhưng bệnh dịch mà, phải chấp nhận, an toàn là trên hết”.

“Phòng có máy chạy, thảm để anh em tập. Cầu thủ tự tập, thi thoảng HLV Park Hang Seo lại gửi bài để chúng tôi tập theo. Tôi tập ngày hai cữ sáng và chiều. Dù có vận động nhưng khối lượng không đủ. Chúng tôi là cầu thủ nên phải tập khối lượng lớn. Vận động nhiều nên khối lượng không đủ cũng bức bí. Giờ anh em cầu thủ thèm được ra sân, được chạm vào quả bóng”- Tiến Linh nói thêm.

Nhiều tuyển thủ Việt Nam chưa thể rời khu cách ly

Được biết, trước ngày hết cách ly. Tiến Linh cùng đồng đội đã được xét nghiệm PCR. Nếu toàn đội có kết quả âm tính với Covid-19 thì sẽ được về nhà tự cách ly 1 tuần. Tuy nhiên, đến nay các cầu thủ Việt Nam vẫn chưa nhận được công văn của Sở Y tế TP.HCM.

Cầu thủ Văn Toàn

“Nằm như thế này từ tối qua đến giờ mà vẫn không tin tức gì”. Thủ môn Bùi Tấn Trường viết trên trang cá nhân. Nam cầu thủ cho biết anh rất nhớ vợ con. Sau khoảng thời gian hơn một tháng xa gia đình để sang UAE thi đấu.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đăng ảnh con trai đầu lòng khi chưa thể về nhà. Với các cầu thủ đã lập gia đình như Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hoàng,… Giờ đây mong muốn lớn nhất là được đoàn tụ với vợ con. Một số cầu thủ chưa lập gia đình thể hiện tinh thần thoái mái hơn. Nguyễn Phong Hồng Duy khoe ảnh thả tim tặng người hâm mộ

Trong khi đó, Hà Đức Chinh tung khoảnh khắc “dìm hàng” bản thân. Vốn nổi tiếng là “cây hài” của tuyển Việt Nam, anh chàng không khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng những bức ảnh như thế này lên mạng xã hội. Dù khá thất vọng khi chưa thể về nhà. Các cầu thủ vẫn duy trì chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm túc tại khu cách ly. Cầu thủ Hồ Tấn Tài khoe bữa ăn thịnh soạn. Trong khi Bùi Hoàng Việt Anh miệt mài tập với máy chạy bộ. Ảnh chụp màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!