Treo thưởng cho các VĐV Việt Nam giành HCV Olympic 2021
3 phút, 12 giây để đọc.

Nếu các vận động viên Việt Nam đạt thành tích xuất sắc tại Olympic 2021, nhà tài trợ đã quyết định treo thưởng cho các vận động viên để khích lệ tinh thần thi đấu của họ. Nhà tài trợ quyết định trao giải thưởng cho các vận động viên Việt Nam đoạt huy chương vàng, bạc và đồng tại Olympic Tokyo 2021. Các mức thưởng lần lượt là 500 triệu đồng, 300 triệu đồng và 200 triệu đồng. Ở Olympic 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trở thành vận động viên đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam giành huy chương vàng Olympic, đồng thời thiết lập kỷ lục Olympic mới. Ngoài ra, Hoàng Xuân Vinh còn giành được một huy chương bạc khác cho đoàn thể thao Việt Nam.

Đoàn Việt Nam tham dự Olympic Tokyo

Theo kế hoạch, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ lên đường sang Tokyo vào ngày 18/7. Với 43 thành viên do Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn làm Trưởng đoàn. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mỗi thành viên trong đoàn TTVN tham dự Olympic Tokyo 2021. Đến thời điểm này 100% VĐV đã được tiêm đầy đủ 2 mũi Vacxin phòng Covid 19.

Hiện 18 VĐV giành vé tham dự Thế vận hội có sức khỏe và chuyên môn tốt. Tất cả đã sẵn sàng chờ ngày lên đường tranh tài tại Olympic Tokyo 2021.

Đoàn Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 

Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư Sen Nam Việt (SENAVI). Đồng thời là huấn luyện viên trưởng đội tuyển Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung đã trao những phần quà có ý nghĩa cho chuyên gia đội tuyển Bắn súng Park Chung-gun; nhà vô địch Olympic Hoàng Xuân Vinh trước khi lên đường dự Olympic Tokyo 2020.

Tối 13.7, Lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 sẽ được tổ chức trọng thể tại Hà Nội. Tại đây SENAVI cũng sẽ công bố các mức treo thưởng lớn cho các VĐV giành được huy chương tại Thế vận hội sắp diễn ra.

Động viên các VĐV giành huy chương

Theo đó SENAVI treo thưởng cho các VĐV đạt huy chương vàng là 500 triệu đồng; huy chương bạc là 300 triệu và huy chương đồng là 200 triệu đồng. Có thể nói, đây là những “liều doping” hết sức có ý nghĩa. Đồng thời khích lệ các VĐV nỗ lực thi đấu hết sức mình mang lại vinh quang cho Tổ quốc.

SENAVI là trung tâm chăm sóc sức khỏe thể thao chuyên nghiệp và làm đẹp thẩm mĩ công nghệ cao. Toạ lạc tại số 22 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với phương châm vì sức khoẻ cộng đồng. Đồng hành cùng Thể thao Việt Nam; SENAVI đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như hỗ trợ. Đồng thời, định hướng việc làm cho các VĐV chuyên nghiệp sau khi giã nghiệp; tài trợ cho các VĐV trước các đấu trường lớn. Hiện Đại sứ thương hiệu của SENAVI chính là nhà đương kim vô địch Olympic môn Bắn súng Hoàng Xuân Vinh.

Động viên các VĐV giành huy chương

Tại sân bay, các thành viên đoàn thể thao Việt Nam sẽ được xét nghiệm Covid-19. Sau khi có kết quả, đoàn trở về làng VĐV và thực hiện cách ly 72 giờ và làm đủ các xét nghiệm Covid-19 theo quy định của Ban tổ chức Olympic Tokyo.

Trường hợp không có VĐV dương tính với Covid-19, các VĐV Việt Nam sẽ được chính thức tham gia tranh tài tại Olympic. Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cho biết dù Bộ VH-TT&DL không giao chỉ tiêu, đoàn TTVN vẫn đăng ký phấn đấu đoạt huy chương tại Thế vận hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!