Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng gia đình nhỏ
3 phút, 9 giây để đọc.

Sau khi cùng đồng đội tham gia vòng loại World Cup 2022 tại UAE. Cầu thủ và ban huấn luyện viên Đội tuyển Quốc Gia đã đáp chuyến bay sớm nhất về Việt Nam. Tại đây các cầu thủ và ban huấn luyện phải trải qua 21 ngày cách ly tại khách sạn. Mặc dù trước đó tất cả các cầu thủ đã được tiêm vaccine và bay về bằng chuyên cơ riêng. Nhưng vẫn phải tham gia cách ly để đảm bảo tính an toàn. Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ trên Facebook về bữa ăn nơi cách ly. Cầu thủ này cho biết rất nhớ vợ con và mong được ngày gặp mặt sau 2 tháng xa cách.

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng đếm ngược ngày trở về gặp vợ con

Sau khi về Việt Nam, trung vệ Bùi Tiến Dũng được cách ly 21 ngày. Cầu thủ cũng đếm ngược từng ngày để được gặp vợ con. Sau khi kết thúc vòng loại World Cup 2022 ở UAE. Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã qua Thái Lan cùng CLB Viettel thi đấu mùa giải AFC Champions League.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã được trở về Việt Nam. Được biết, cầu thủ sẽ cách ly 21 ngày sau đó mới trở về nhà. Sau 2 tháng xa gia đình. Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Chào ngày mới Việt Nam. Đếm ngược để về với mấy mẹ con Shi nào”. Bên cạnh đó, chàng trung vệ cũng khoe khẩu phần ăn của mình tại nơi cách ly.

Bùi Tiến Dũng cùng vợ

Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ hai

Được biết, vợ của Bùi Tiến Dũng là Khánh Linh đang mang bầu lần 2. Chính vì vậy, cầu thủ này muốn có thời gian ở bên vợ nhiều hơn trước khi Khánh Linh lâm bồn.

Cũng giống như Bùi Tiến Dũng, trung vệ Quế Ngọc Hải cũng xa nhà suốt thời gian dài. “Hít 1 hơi thật sâu nào! Xin chào Việt Nam. Tôi yêu Việt Nam”. Quế Ngọc Hải chia sẻ. Dù biết phải tiếp tục cách ly, nhưng trung vệ quê Nghệ An cho hay: “Cảm giác được về Việt Nam mới sung sướng làm sao”.

Sau 6 tháng tổ chức đám cưới, Bùi Tiến Dũng đón tin vui khi Khánh Linh tiếp tục mang bầu thành viên mới. Mới đây, chàng trung vệ đội tuyển Việt Nam đã tiết lộ giới tính của em bé thứ thứ hai. Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh từng có thời gian hẹn hò khá lâu. Vào tháng 10/2019, cặp đôi đã chào đón con gái đầu lòng và đặt biệt danh là Sushi.

vợ của Bùi Tiến Dũng đang mang bầu lần 2

Vào tháng 1/2021, cặp đôi tổ chức đám cưới ở 3 địa điểm. Vào ngày 1 – 2/1/2021, Tiến Dũng tổ chức đám cưới tại Hà Tĩnh – quê nhà của nam cầu thủ. Tiếp theo vào ngày 7 – 8/1/2021 là lễ thành hôn tại Bắc Ninh – quê hương của cô dâu Khánh Linh. Và buổi tiệc cuối cùng diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/1/2021 dành cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp của cặp đôi.

Giữa tháng 5/2021, Khánh Linh – vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo mang thai lần 2. Cô đăng tấm ảnh chụp que thử thai hai vạch kèm theo dòng trạng thái: “Say hello baby. Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ”. Dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng, rất nhiều đồng nghiệp và các fan đã để lại bình luận chúc mừng. Bên cạnh đó, mọi người cũng chúc Khánh Linh luôn khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!