4 phút, 3 giây để đọc.

Gần đây, Trương Hinh Dư thường xuyên chia sẻ tâm trạng không tốt trên mạng xã hội. Động thái của nữ diễn viên dấy lên nghi vấn cô và chồng của mình đang gặp trục trặc vấn đề tình cảm. Sina bất ngờ đưa tin Trương Hinh Dư gây bàn tán việc đăng tải dòng trạng thái vào ngày 18/7 với nội dung buồn. Tuy nhiên, cô lại vội xóa bài viết rất nhanh sau đó.

Trước động thái của Trương Hinh Dư, cộng đồng mạng đặt ra rất nhiều nghi vấn. Song khán giả xứ Trung Quốc lo lắng về tình trạng hôn nhân của cô đang gặp trục trặc hoặc là sự nghiệp đang gặp khó khăn. 4 tháng qua, theo QQ,  nữ diễn viên và ông xã Hà Tiệp dường như không tương tác với nhau. Cô chia sẻ hình ảnh người chồng “quân nhân” lần cuối cùng là vào tháng 3. Với những động thái của cô nàng “Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho mối quan hệ giữa cô và ông xã Hà Tiệp.

Trương Hinh Dư sau khi kết hôn

Năm 2018, Trương Hinh Dư tuyên bố kết hôn với Hà Tiệp. Anh là sĩ quan đặc chủng kiêm giảng viên tại một trường quân đội ở Nghiễm Châu. Cả hai kết duyên với nhau sau khi tham gia show truyền hình. Đầu năm 2019, người đẹp Thần điêu đại hiệp sinh con gái đầu lòng. Sau khi kết hôn và có con, nữ diễn viên sống kín tiếng. Thời gian qua, Trương Hinh Dư chủ yếu tham gia các show truyền hình, không nhận phim mới.

Kể từ khi kết hôn với ông xã quân nhân Hà Tiệp; cô có màn xoay chuyển tình thế ngoạn mục. Từ gái hư đình đám Cbiz trở thành vợ hiền dâu thảo chuyên tâm chăm lo cho gia đình. Tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng hoàn toàn lấn lướt trên mọi mặt trận, từ đóng phim cho tới tham gia show truyền hình, chuyện tình càng trở nên viên mãn.

Trương Hinh Dư sau khi kết hôn

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến khác, trang QQ đưa tin, chiều ngày 17/7, trên Weibo, Trương Hinh Dư bất ngờ chia sẻ 1 dòng nhắn với nội dung úp mở: “Thực ra sự suy sụp tâm trạng của 1 người chỉ là trong thoáng chốc. Nếu như bạn là người kiên cường thì chắc chắn có thể gỡ bỏ được nó”. Điều đáng nói, Trương Hinh Dư nhanh chóng xoá vội bài viết này sau khi đăng tải.

Nữ diễn viên là một người vợ đảm đang

Cô dành phần lớn thời gian chăm lo cho gia đình; tận hưởng cuộc sống điền viên ở vùng ngoại ô Bắc Kinh. Nữ diễn viên thừa nhận sau khi lập gia đình; tính cách và lối sống của cô thay đổi rất nhiều. “Tôi ngày trước là một cô gái ưa tiệc tùng. Nhưng giờ đây thế giới của tôi chỉ có chồng và con gái”, sao nữ chia sẻ. Trong chương trình Cơ quan tình báo sao Hỏa, những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân “kiểu lính” của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp khiến dân mạng ngưỡng mộ vì sự đáng yêu, hài hước của cặp đôi.

Netizen xứ Trung bàn tán sôi nổi về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên

Vì lý do này, netizen xứ Trung bàn tán sôi nổi, người thì cho rằng Trương Hinh Dư đang ám chỉ về việc cuộc hôn nhân của cô đang gặp trục trặc, người khác lại đoán già đoán non phải chăng nàng “Lý Mạc Sầu” đang ám chỉ về drama của… Choo Ja Hyun đang nóng hổi suốt những ngày qua.

Trang QQ lại phỏng đoán rằng, suốt 4 tháng qua, nữ diễn viên không hề đăng hình tương tác với chồng. Lần cuối cùng nữ diễn viên hé lộ về ông xã là qua 1 clip đăng tải hồi tháng 3. Rất nhiều lời bình luận an ủi đã được gửi tới cho Trương Hinh Dư: “Mong rằng hôn nhân của 2 người vẫn bình yên”, “Hy vọng cô ấy đang nói vấn đề khác”, “Gặp trục trặc với Hà Tiệp sao?”; “Thời gian qua đôi vợ chồng mỗi người một nơi, thật sự rất khó khăn cho 2 người”,…

Netizen xứ Trung bàn tán sôi nổi về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên

Tuy vậy, vẫn có bình luận cho rằng cuộc hôn nhân của tình địch Phạm Băng Băng vẫn bình thường. Vào ngày 14/7, cô có đăng tải 1 vài bức ảnh lên MXH; đáng chú ý là khung hình giống như gối đầu lên tay 1 người đàn ông được cho là Hà Tiệp. Hiện Trương Hinh Dư chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào về việc vì sao cô lại xoá vội status tâm trạng kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!